Thứ Tư , Tháng Ba 29 2017
Home / Học tập - NCKH / Chương trình giao lưu với sinh viên và doanh nghiệp đến từ Hoa Kỳ – Culture Exchange and Business Exchange.

Chương trình giao lưu với sinh viên và doanh nghiệp đến từ Hoa Kỳ – Culture Exchange and Business Exchange.

Tháng 4 này có gì nhỉ?

Nhằm tăng cường cơ hội giao lưu giữa các bạn sinh viên trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM với các bạn sinh viên và doanh nhân đến từ Mỹ. Vào tháng 4 này, CLB EC – English Club phối hợp với Đoàn Viện Công Nghệ Sinh Học-Thực Phẩm mang đến cho các bạn sinh viên hai chương trình giao lưu vô cùng thú vị mang tên Culture Exchange và Business Exchange.

Về Culture Exchange – Giao lưu văn hóa

  • Chương trình thứ nhất của chúng ta sẽ diễn ra vào lúc 15g Chủ nhật ngày 10/04/2016 tại dãy nhà V8.
  • Đến với chương trình các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được giao lưu với những người bạn Mỹ thân thiện và cũng là dịp để các bạn trau dồi hai kỹ năng cơ bản là nghe và nói. Cùng tìm hiểu về nền văn hóa Mỹ độc đáo và thú vị.
  • Bên cạnh đó, để các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn các bạn nên tự chuẩn bị cposter 1ho mình những kiến thức cơ bản về nước Mỹ cũng như những từ vựng cần thiết để chúng ta có thể giao lưu và trò chuyện với nhau một cách thoải mái và tự nhiên nhất nhé!

Về Business Exchange – Doanh lưu với doanh nghiệp

  • Chương trình thứ 2 của chúng ta sẽ tiếp tục vào lúc 14g30 thứ 6 ngày 15/04/2016 tại dãy nhà V8.
  • Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn được tiếp cận và học hỏi các kĩ năng, kinh nghiệm thực tế từ các doanh nhân Mỹ qua các bài thuyết trình theo chủ đề của họ.

poster 2

Vậy nếu bạn là người ham học hỏi và yêu thích văn hóa Mỹ thì đừng hãy nhanh tay đăng ký theo form bên dưới nhé! Số lượng có hạn nhé!

https://docs.google.com/forms/d/1Gvfra1ShhrNgBJ0iCMLpJq_-7UjoOWhqtdVX6NCHnPY/viewform

Lưu ý: Thời gian diễn ra chương trình Business Exchange ở trên chỉ là dự kiến, các bạn nên theo dõi thường xuyên thông báo từ Đoàn Viện để được cập nhật những thông tin chính xác nhất nhé!

Cảm ơn các bạn!

Check Also

DANH SÁCH CÁC ĐỘI THAM GIA HỘI THI PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM LẦN VII 2017

Thông báo số 3 về Hội thi Phát Triển Sản phẩm BTC xin trân trọng ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>